High Risk Magbuntis

Sino po dito ang high risk mag buntis? hanggang ilang weeks kayo pinagtake ng duphaston? Thanks!

51 Replies

Same here po. Threatened Preterm Labor😭 Panay ako balik sa hospital,naadmit narin ako dahil sa kakableeding ko at madalas na paninigas ng tyan😢hanggang ngayon ganun parin,kaya dami ko tinetake na med,heragest,adalat,metronidazole😞within this week kelangan mabawasan na madalas na paninigas ng tyan ko,kundi iaadmit nnman ako with swero na. Hayyy. May lumalabas kasi sakin na parang mucus plug,30weeks and 5days pa lang ako😢tsaka sabi ng ob ko baka daw mahinog cervix ko kakacontract😩nakakastress grabe. Di ko maiwasan di mag isip. Hayyy.

The whole 1st trimester po ako pinatake ni OB nga Duphaston 3 x a day.. tapos pagka2nd trimester hanggard 3rd tri (going 8 months) Heragest vaginal suppository once a day naman reseta ni OB.. nag Isoxilan pa 3 x a day.. naku butas na bulsa namin mg.asawa hindi pa nakakalabas si baby.. 😂

Had to take it for 3 weeks twice na, pero i have an RX if i need it. Done with duphaston hopefully, sinabayan pa ng duvadilan.hate ko duphaston nakaka cause ng hilo/nausea. Heragest ako now via the vagina ng one month. Sawa na ko kakabili ng gamot! Ang gastos!

Mag 6 months na po ako. 5 months akong nagduphaston, tapos nagbleed ako last time, pinalitan ng heragest 2x a day at 3x a day na duvadilan,tapos totally bed rest.tatayo lang pag mag ccr,maliligo o kakain. Sabi ni OB, until 7 1/2 daw ako iinom ng pampakapit.

The very check up ko sa OB may duphaston agad kc may history ako ng miscarriage sa 2st baby ko & after 6 months nasundan agad. Good for 1 month lng kc babalik din kay OB to check the baby. Iwas din sa pagod at pagbubuhat ng mabigat.

ako po, 28 days plang. 5wks2d ako nung binigyan ako, tas ultrasound after 28days. nakunan n din po ako nung una, pero di nmn duphaston binigay sakin. vaginal supository ang binigay, heragest po ung gamot,pampakapit din.

Ako sis almost 1month po ako nka duphanston 3x a day. Dinouble dosage pa nga 2tablet after meal so 6x a day ung last take ko for 1wk un. Super gastos pero worthit. 18wks preggy

Start 4weeks aq nagtake til ngayon 13weeks na aq.. .tuloy ko pa hanggang 16weeks ,tas check up ulit para tignan daw nila kung pwede ko na itigil .. First baby .

Ako mga 3mos kasi nasa miscarriage level daw ako kasi nga lagi nasakit puson ko at stress. Kaya aun bedrest ako tas take ng gamot pampa kapit at relax lang ta.