high risk

Ano po ibig sabihin Ng high risk na nakalagay sa ultrasound ko

17 Replies

Maselan magbuntis kaya magingat ka. Sa OB ka magtatanong. Ipunin mo LAHAT ng tanong mo at sa kanya mo itanong, huwag dito kasi we are not at all pros pagdating sa ganyan. Baka konti lang naligaw dito ng maalam e mapahamak ka pa.

High risk Po pag my chance na mapahamak ang mother or baby, or my possible complications sa panganganak. Pero dapat pinaliwag sa inyo anong ngyari bkit kayo nasabhan na high risk..ska ano Po dpat niyo gawin.

Mag-ingat ka po. High-risk means maselan ang pregnancy niyo. Kausapin niyo po ob niyo. Take your prenatal vitamins, bed rest, wag kumain ng bawal, wag magpa-stress.

Hindi po ba binasa ng sono nyo sainyo? Need nyo po advice ng ob from the word itself na po. High risk. Pra magabayan kayo ng tama

After ultrasound bumabalik ka dapat sa OB mo dala results mo. OB mo mag iinterpret ng results at mag eexplain jan.

High risk. = Mapanganib. Maselan. Kaya dapat triple ang ingat po.

Di ka ba nag tanong sa OB mo? Di ba inexplain yan syo? Jusme!

Pinaexplain mo sana kung kanino ka nagpaultrasound.

Maselan po pagbubuntis. Chance po makunan. Ingat po.

Delikado yung pagbubuntis mo, maselan