High Risk Magbuntis

Sino po dito ang high risk mag buntis? hanggang ilang weeks kayo pinagtake ng duphaston? Thanks!

51 Replies

ako Momsh hanggang 2nd tri ako naka duphaston plus duvadilan. Ngayon 30weeks pa naka utrogestan naman at adalat, high risk naka complete bedrest since 4months.

4y ago

hi sis! sana mapansin mo to, i know nanganak kana. bukod sa bed rest at duphaston, ano p mga gnwa mo related sa premature contraction? buong pregnancy mo ba? thanks!

ako 5weeks na buntis pinag.take ako ng 28days kse may konting bleeding daw. cguro sa age na din kya ganon. ingat sis!

1 month lng nun first trimester q then pnahinto n after ng monrhly check up, depende s OB dn kc un iba pang 1 week lng

2 weeks ako nagtake ng duphaston 2x a day and isoxilan 4x a day, thank God after nun naging okay na yung matress ko

high risk up to now pero buong 1st trimester nagtake ako duphaston. 3times a day pa. pero ngayon, USANA na ang gamit ko

5y ago

Anong usana gamit mo sis

ako 3mos na pero nd pa nmn nrecommend ng ob before lockdown nagwwork pa.. bsta take extra precaution lng lagi..

Two months ang nireseta saken na pampakapit pero since maganda naman ang effect push nalang para kay baby. ❤

May iba bang brand ang duphaston? Nagulat ako 80 pesos isa. Tinanong ko isang brand lang daw yun. Ang gastos grabe.

5y ago

Mura sa OB ko, 50 pesos lang. Took it for 3 weekz

Aq poh 1wk 3x a day.. Tas pnblik aq ng ob q for chck up un poh OK nmn nah, ful bedrest lng & pray🙏

Hi momsh pabalik-balik ako sa pag-inom.. depende sa condition namin ni baby.. 31 weeks here.