Similac Gain Plus

Sino po dito ang gumagamit ng ganitong milk for your lo? Malusog ba si baby? I mean, nakakataba po ba or nakakadagdag ng timbang? Gusto ko kasi ilipat si baby ko ng Similac. Thank you. ?

2 Replies

Yung mga daughters ko, similac since then. Hindi physically mataba pero malusog at siksik kaya OK lang sken. Ayoko din naman kasi na sobrang taba.

nakakadagdag ng timbang sis

5y ago

Nan optipro kasi siya ngayon. Pero parang same pa din timbang niya. Salamt sis.