Change milk po from S-26 Two into Similac Gain two.pro maghapon na walang popo si baby. Normal po b?

8mos n si baby, pedia advice n magchange milk pra makahabol s timbang si baby. From S-26 Two nagpalit kmi papuntang Similac Gain Plus Two. 2bd day today pero walang popo si baby maghapon. Normal po ba yon? TIA #Similacbaby #S26 #changemilk

1 Reply

anong timbang ng anak mo? 2yrs na sya? mahina ba sya kumain? kasi 29months ko 13kgs pero nung 2yrs old sya mga 10-11kgs sya which is ok naman. Since now palang kayo nav change ng gatas nya observe mo muna. More water at fiber foods din. Kasi ang formula 2x a day lang yan dapat Am/Pm. Anak ko nga fresh milk lang kasi malakas naman sya kumain.