Milk Formula

Ano po mas nakakataba enfagrow 1-3 or Similac Gain Plus? #advicepls

2 Replies

We are drinking Enfagrow since baby pa yung anak ko. (Now 3.7yo) Sakto naman kami palagi sa timbang ni Pedia. Hindi naman kami tumataba despite 4 bottles a day. 😁 Sorry, never tried Similac Mommy.

1y ago

Constipated po ang baby ko sa similac change ako ng milk

Depende sa hihiyangan ni baby. Wala namang specific na nakakataba kasi lahat yan masustansya. Kung ang baby di tabain, di talaga tataba yan.