Replacement for Similac gain plus?

Hello mga mommies. I need your opinion po. Plano po kasi naming papalitan ung milk ng baby namin. 1yr 7mos na po sya and since 6mos, similac gain plus talaga yung milk nya. Kaso parang lately pumapayat po kasi sya. Umiinom naman sya ng gatas at kumakain rin kaya nagtataka kami. Ano po kayang magandang pwede ipalit sa gatas na may same benefits ng similac gain plus? Thank you po sa inyo in advance 🤗 #advicepls

1 Reply

From s29 Promil Gold or Nido Fortied milk ung suggest ng pedia namin since nakain naman sila ng solid food bale supplementary na lang yung milk. and also baka di talaga tabain si lo po kasi gnyan na age super likot na nila.

2y ago

from s26 promil gold now Nido Junior napo kami. 1 yr and 8 mos na si lo and super matakaw kasi po kumain kaya ayaw nadin mag milk minsan sa gabi na lng bago mag sleep.