Breech Position

Sino po dito ang breech position like me? ? dahil sa lock down di pa ulit nakapag pa ultrasound. Worried lang po ako kung nakaikot na si baby kasi january pa ako nagpa ultrasound eh. Tapos hindi ko pa din alam kung ano gender nya ?

20 Replies

Me po breech position po ang baby ko March 2 ang last ultrasound ko and baby girl siya. Worried din po kasi hindi ko alam kong umikot naba siya. Pero sabi nila kausapin lang daw lagi si baby, ako every morning pag alis na pag alis ng papa niya sobrang likot na niya dun ko siya kinakausap. Then sabi din nila magpa music ka ng musical songs tapos utapat mo sa may babang puson mo. Hindi ko alam kong totoo kasi wala pakong experience pero wala naman pong mawawala try mo lang. Pray lang tayo na umikot sila at hindi tayo pahirapan 😊 Pray lang tayo sa safe delivery. 32 weeks and 3 days pregnant here.

Iikot pa yan sis ako yung january lang din nagpaultrasound ako breech din posisyon ni baby ginawa ko nagmusic ako ng classical music sa bandang puson ko at lagi ko syang kinakausap ang then by march yung nagpacheck up ako sa center tinanong ko yung midwife if ok ba posisyon nia sabi ng midwife nasa baba na daw ulo ni baby kasi kung breech pa daw irerefer na kami sa ospital tapos kahapon nakapagpaultrasound na ako ulit cephalic na si baby 36 weeks na ko dasal lang ako ng dasal na wag na sana umikot pa.. samahan mo din ng dasal sis iikot pa yan

6months ako ngpa ultrasound dti at breech p ung bbyko sbi ng ob k nun iikot p nmn dw. until mg trimester n ako dna ako nkpg ultrasound. at s pg a akala ko rin n umikot n si bby, tyka lng nmin nlman n breech prin si bby nung llbas n xa at s awa ng dyos nilabas k nmn xa ng maayos khit mjo nhrapan ako kya thank God ako ng sobra.

same breech tpos di pa alam gender. kinakaworry ko, kung di pa matapos lockdown, halos nagagamit na ipon. pano kung di pa nakaikot si baby, pano nalang ung gastos, and d pa ko nakabili man lang damit kahit barubaruan :( last month huli ko ultrsound. now turning 8 mos nako. kaya worried ako

5y ago

dapat sched ko na ng ultra sound nung march kaso sabi sa hospital d daw muna sila tumatanggap ng check ups, problema pa yung budget haay

Same here mamsh 🙁 last ultrasound ko nung feb pa breech sya kaya di pa nalaman gender nya ☹️ ngayon di pa rin ako nakakapag ultrasound 34 weeks nako due date ko na netong may hays. saka baru baruan palang meron ako 😞 sana matapos natong krisis nato.

5y ago

Sana nga po para maka bili na din tau ng mga gamit 😇

Same tayo po January palang last UTZ ko and breech din siya. Kanina nagpa prenatal ako sa health center namin ang sabi ng midwife possible naka position na raw si baby kasi nakakapa na niya yung ulo daw but better daw may latest UTZ talaga.

Sakin din last UTZ ko breech position pa c bebe..di ko din alam naun..pero minsan parang nararamdaman ko c bebe umiikot..kasi minsan matigas na ung sa may puson..tapos minsan ndi..mga mamsh may mga instances ba na pwede pa xa magpaikot ikot? 🤔

5y ago

Tnx mamsh.. ❤

kung na fi-feel mo na ang kicks nya ay nasa may ribs na, meaning naka ikot na po ito... ECQ lang naman po, pwede po kayo magpa ultrasound. Pero sa ospital lang po... usually nag a-allow lang sila mag ultrasound basta 37 weeks kana...

5y ago

33 weeks na po mamsh. Tapos yung nag gagalaw nasa ribs ko na din at nasa right side ng puson

same here 35 weeks n c baby breech prin last ultrasound ko is april 7.pero nung feb naka position n sya cephalic n kaya nakakalungkot lng pgcheck ulit nitong april 7 biglang breech n nmn 😭😭

Ako din po breech din position Ni baby last check up ko Feb pa April 27 na PO Ang due ko Kaya worried din dahil sa lockdown Kaya wlang check up...pray nalang Tau mga sis