Baby position

Normal po ba na Breech position si baby sa tummy at 16 weeks? Kayo yong nagpa ultrasound kayo at 16 weeks breech position din ba si baby?

50 Replies

Yes mommy, same case tayu nung buntis ako. At 16 weeks ako nagpa ultrasound at breech pa ang position nya pero sabu nang OB ko hindi dapat mag worry kasi gagalaw pa si baby. Ipa repeat ultrasound ka kapag malapit kana manganak to see kung sakto na yung position ni baby. At gaya sa akin nag repeat din ako and thank God na sa saktong position na siya.

5y ago

Thank you po....

Normal Lang po Yan. Ako nga po ever since Preggy ako breech si baby sa lahat ng check up ko. Today Lang po sya nag cephalic position na at 34 weeks at sobrang happy ko po. Wag mo po maxado isipin posisyon ni baby, iikot pa Yan mamsh 😊

sa akin since breech pa din.umikot man breech pa din .un pala low placenta previa ako. iikot pa yan may mga exercise din na pwede gawin. as of now patugtogan mo lang siya ng music at ilight therapy mo .

Akin normal nakita sa ultrasound nung ika 6mos kaso bigla nag iba nung labor day ko na naging breech siya. Hoping for you to be in a normal delivery... Have a safe one.

Ako.. 28 weeks nagpauLtrasound ako kahapon breech c baby pero d ako nagworried kasi uLitin pa ung uLtrasound by 32 to 34 weeks..iikot pa nman dw sya sabi ng ob..

Iikot pa po yan. Sakin traverse pero umikot na bandang 24weeks naka position siya. Praying wag na siya umikot pa para normal 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

Magbabago bago pa yan. Ako from breech to tranverse to cephalic. Ngayun 30 weeks nag transverse uli. Marami pa kasing space para umikot.

Mga 35 weeks para malaman kung ano na talaga position ni baby :) Breech position at 16 weeks is okay. Umiikot pa talaga sila.

Yes po. Iikot pa naman po yan. Ako nga 24weeks preggy nakabreech pa nung baby ko. Ngayon 39weeks na ako naka position na siya🙂

Normal. Ako 24 weeks na, suhi pa rin si baby pero ok lang daw sabi ng OB ko, maaga pa and mahaba pa time para umikot sya.☺️