Breech position

Hello po, Nagpa ultrasound po ako Kahapon and Si baby Breech position . Five months na po sya normal lang poba yon? By the way, nakita nadin po gender nya

1 Reply

Hi! Normal lang yun. Umiikot mga babies. Kahit up until bago manganak pwede pa siya magchange ng position. So pwede pa siya maging cephalic presentation before delivery ng baby. My OB told me so, kasi same tayo na breech presentation palagi sa ultrasound baby ko. Hope this helps 🙂

Related Articles