Period After Giving Birth

Sino po dito ang breastfeeding pero nagkaperiod agad? Mag t-two months na po akong nanganak, normal and ebf. Pero i think may period na ako ngayon. Di na kasi gaano sumakit puson ko kaya di ko alam if period na ba to?

1 Reply

buti ka pa mommy nagkaperiod na.. ebf din ako pero wala pa ako period. meron nalabas sa akin spot pero sb nila un na dw yun.. gusto ko sana ung period na madami tlg lalabas.. ksi feeling ko laki n puson ko

5y ago

ngtanong n din ako about jan.. sb nila hnd nman ksi pare parehas.. meron dw talaga maaga magperiod... meron tlg year bago magkaroon