Period 5 weeks after giving birth

Hi mga mommy! Normal bang magka-period agad 5 weeks after giving birth? (Normal delivery po ako) Based on research ko kasi, if exclusive bf ang mommy, matagal bago magka period ulit. EBF kasi si lo ko tapos nakakaexperience na ko ng menstrual cramps yesterday then ayun na, today may bleeding ako.

2 Replies

yes po. doesnt matter po if ebf po or not, depende po kasi yan sa katawan nyo. ako nun 6weeks niregla na rin. ngaykn sa 2nd ko 8weeks na wala pa ring regla..ebf ako

12mo ago

Thank you mommy! Medyo nag worry lang ako baka rin humina milk supply ko eh :(

Yes. me eaxactly 1 month si baby but no cramps.. super heavy bleeding.. mixed feed.

12mo ago

Thank you mommy!