period

normal po ba ang period delay after manganak? 4 mos after birth nagkaperiod nako pero nong march di ako nadatnan e regular naman po period ko.

1 Reply

once po nagka menst kna after giving birth pwede ka na po mabuntis sis. wait mo nlng kung d ka pa rin mgka regla after 2 weeks. mg pt kana after

4y ago

Hi po ask ko Lang mamsh ..2 months po after ko manganak nag do po kami ni hubby and witdrawal naman po 1 time Lang .Pero hindi pa po ako nagkakaroon ng menstration after kong manganak..And I tried mag PT pag tinignan ko po siya para po syang may faint pink line kc hindi po talaga visible and nung nagtake po ako nun 1st day po ng mens ko and now 2nd day po heavy flow po and bright red po ang color ..Posible po kaya na nah false positive po ako?Thanks