Pneumonia

Sino po dito may anak na ngka pneumonia.. Ung baby ko kc na 1 yr old and 5mos. Nireseta po sa kanya is antibiotic. Kaso after 1 week bumalik ulit.. Baka po may alam kau na mas mabisang gamot kahit herbal.. Nagwowworry n kc aq. Nagkasepsis din siya dahil sa pneumonia niya. Thanks in advance po

12 Replies

same here mommy. Share ko lang po. 11 days pa lang si baby nakitaan na agad ng pneumonia. symptoms lang nya ubo na walang plema at bahing ng bahing dahil na din nung pag kalabas namin sa ospital oag katapos ko manganak is nabagyo. Dinala namin sa BATMC dahil walang natanggap na mga pedia dito samin miski public at private. Na NICU sya ng 1 week at nag inject sa kanya everyday ng antibiotics. Pneumonia at Sepsis at Jaundice po ang naging sakit nya. Sa ngayon po pabalik balik ang ubo na walang plema nya at ang sipon nya d kami pwede mawalan ng Salinase para mawala yung sipon nya.

1y ago

nakaka paranoid po talaga lalo na sa panahon ngayon na iinit tapos biglang uulan. Ano po ginagamot nyo sa ubo at sipon ni baby nyo? Hindi po kase nawala yung sipon nya sa disudrin 7 days ko pinainom sa kanya 3x a day sabi ng Pedia pero d nawala balik kami sa monday sa pedia