Herbal or Antibiotic

hi mga momshie ask ko lng naguguluhan kc ako kung magheherbal ako or susundin ko ung mga nireseta at pnapgwa skin ng doc. nagka pneumonia stage 1 kc ung baby ko dko alm ang gagawin ko kung ipagpapatuloy ko pa ba ipainom ung antibiotic at pagnebulizer sabi dw nkakahina ng baga un lalo na 3 months plang baby ko or magheherbal nalang ulit ako para d sya masanay s gamot. 4 days n syang my ubot sipon ? tnks sa response

1 Reply

I suggest follow the doctors advise para mas mapabilis ang paggaling ng anak mo, lalo na naumpisahan mo na dapat tapusin mo, kc masasayang ung mga naunang gamutan pag di mo napatay lahat bacteria. Ok lang ang herbal sa mild na sakit siguro pero ang pneumonia?delikado yan. Follow ur pedia.

5y ago

My pleasure😊