Pneumonia sa baby

Sino Dito nag ka pneumonia na Ang baby 4months old Anong mabisang gawin bukod sa binigay Ng pedia na antibiotic

Pneumonia sa babyGIF
1 Reply

Last year po yung 2nd baby ko naconfine din siya nung 4months palang siya pneumonia din. Ponag antibiotic din naman at nun wala na siyang lagnat, nakiusap kami na baka pwede nang umuwi at pumayag naman siya sa bahay namin tinuloy yung antibiotic na oral tapos tuluy tuloy ang pagpapa nebulize.