Pneumonia

Sino po dito may anak na ngka pneumonia.. Ung baby ko kc na 1 yr old and 5mos. Nireseta po sa kanya is antibiotic. Kaso after 1 week bumalik ulit.. Baka po may alam kau na mas mabisang gamot kahit herbal.. Nagwowworry n kc aq. Nagkasepsis din siya dahil sa pneumonia niya. Thanks in advance po

12 Replies

no to herbal po mommy mas better nga po talaga na pacheckup ulit Kay Pedia si baby ... btw baby ko nga nag ka sepsis with Pneumonia din Pero Newborn pa siya non at na NICU para sa 1week antibiotics din... getwell Kay baby mo mi