1st Checkup with TransV

Sino po dito 1st checkup tapos pinatransV agad ? 9 weeks na po kasi ako .. pwede na for transV ..naginquire ako sa iba for sched pa daw pag nagconsult ng 1st time ..so ndi sila sabay.. baka po may marecommend kayo around north edsa na pwedw agad transV na covered ng maxicare.Thank you po sa sasagot ?

1 Reply

Ganun skin. First check up, agad ako pinag ultrasound ng ob ko. Since 5 weeks pa un, transv ultrasound ang ginawa

5y ago

Ahhg okay sis thank you sa info 😊