POSITIVE PT

Kailan po best time for 1st prenatal checkup if positive po sa PT? May nagsasabi po kasi 8 weeks pa. Meron din nagsasabi na once magpositive sa pt need na magpacheckup agad. Thank you po sa sasagot

2 Replies

yes, pwede na pumunta sa OB for prenatal care. pero kapag pina tvs at nasa early pregnancy pa, may time na hindi pa nakikita ang embryo kaya nakaka worry. ako, after a month ako pumunta sa OB. 10weeks sa LMP pero 7weeks sa tvs. may embryo at heartbeat na.

once na nag positive kana you need to visit right away.. para asses and makainom kana ng vitamins as early as possible. 8 weeks ideal for TVS kung wala ka nmang spotting para di na pabalikbalik. Your OB will explain everything to you.