Ultrasound

Hello po. May idea po ba kayo kung mag kano po TransV ultrasound? I am pregnant po for 10 weeks. 1st time ko po na mag pa ultrasound bukas and 1st time mommy here ?. And ano ano po ang meron or ginagawa during TransV ultrasound? Thank you ?

2 Replies

Depende yun sa clinic mommy. Iba iba rate. Pero yung dito samin 1200. May pinapasok lang na parang tube sa vagina natin. Di naman po masakit yun. Para makita yung sa loob since super liit pa. Search niyo po sa youtube. 😊

600 lang sa ob ko ewan ko po sa iba