TransV negative, PT Positive

Hello, first time preggy po. I had pcos for 6 years but i underwent OB WORKUP.. 2 months ako nag cloMid by my OB. My LMp is july 31 then nag pt ko august 31, it came out na positive sa 3 pt. I went to my OB then she said na 4-5 weeks pregnant na ako. Nag request siya ng transV but lumbas na result sa unang transV ko na possible ectopic, pinaulit nya. Sa 2nd transV ko negative lumabas. Possible po ba na masyado lang maaga un transV kaya ndi agad makita or nsabi na ectopic? Nttakot po kasi ako dahil laging sumasakit puson ko. Sa 1st transV po nagbase si OB at pag ndi naalis un pnnakit ng puson ko, need ko na daw po ma admit at aalisin na si baby. 5 weeks pregnant

1 Reply

Masyado pa pong maaga para po sa tranV try ka nalang po ulit after a week.

2y ago

un OB ko po kasi nagsabi na magpa TVs na.