TransV

Good Morning mga Momshie anu bang ginagawang procedure kapag nagpapa-transV ang isang buntis? Naka-sched na kasi ako for transV.

2 Replies

May ipapasok na probe sa pwerta mo.. ganyan para sa early pregnancy mas madali kasi makikta ung embryo.. tignan mo mabuti sis dapat may condom un kasi hndi lang sau ginagamit un.. para safe mahirap na dba baka ginamit sa sinundan mo e pinunasan lang..

Ppahigain ka lang mamsh, tapos may device na ippasok sa pempem hihi. Di nman sya masakit kasi may gel na nillagay

5y ago

Ganun ba?? Cge salamat po. 😊👍