Pag-inom ng gamot sa ubo

Sino po ba sa inyo ang nakaranas ng ubo at sipon? Ako kasi nagpa check-up ako kasi ang lalim ng ubo ko at sinisipon pa. Ob-gyne din po yung nag reseta sakin. Nireseta sakin is antibiotic na co-amoxiclav(pharex or ritemed brand). Safe po ba to im 16 weeks and 5 days pregnant . Natakot kasi ako sa result nito sa baby ko.

1 Reply

ako naman momsh inubo din at sipon ng sobra pero di ako niresetahan ng gamot ni OB, bit. C lang then more water