Cough

Sinisipon and inuubo po ako ano po bang pdeng inumin na gamot or pdeng gawin para maibsan yung pag ubo nasakit na kasi ulo ko sa sipon and ubo. Sa thursday pa check up ko kay doc. Ty momsh! -27 weeks and 2 days

2 Replies

Mas maigi kong manggagaling mismo sa doctor mo ang recommendation ng gamot, kung di mo na kaya ang ubo pacheck up mo na kay doc kahit hindi mo pa follow up. Water therapy

meron dn ako reseta skin ng doctor lagundi ascof.3x a day. and more tubig po😊