antibiotic

meron po ba sa inyo niresetahan ni ob at nagtake nito ng gamot para sa ubo? safe po kali to? nisearch ko kasi sa google hindi sya safe pero nireseta ng ob ko sakin..please share your opinions🙏🏻❤️ TIA

antibiotic
1 Reply

Ilan mos ka na ba mi? para sa akin Wag mo muna inumin momsh.. ngayon lang din ako nagduda bakit Kaya eto nireseta ni OB eh category C etong Levofloxacin.. Malala ba ang ubo mo mi mala pneumonia na ba para maresetahan ka ng ganyan antibiotic mommy? Pwede niyo pag usapan yan ni OB sa totoo lang may iba pang antibiotics na safe talaga sa pregnant na may Ubo.. pwede ka din pa 2nd opinion sa ibang OB.

2y ago

ok naman pala mi fully developed na si baby at may Ilan dose lang naman ikaw papainumin.. siguro hindi nagresponse sakit mo sa Co amox kaya pinag Levo ka na ... delikads kasi yan sa mas maliit na baby.. since manganganak ka na at 3tabs lang papainumin sayo mukhang ok yan mi.. goodluck sayo at CS ka pala.. Godbless pray palagi