malambot na bukol sa newborn

sino po ba rito na my anak na ngkaroon ng soft na bukol sa ulo ng newborn??? worried mommy here, wed pa avail ung pedia nya. . . praying baby will b ok. . .

40 Replies

ganyan din po ang baby ko.. 1 month and 2 weeks na po sya.. lately ko lng din nakapa yung bukol nya akala ko kce nung una yung nkakapa ko ay puyo lng nya..then later on may nakapa din sa ibang part ng ulo nya pero sa backpart lng ng ulo nya yung tatlong bukol.. ano po kya yon? sana po may mkasagot na may knowledge about this..if ever may pedia,very much appreaciated kung may sasagot po😊 God bless everyone😊

2mo ago

Ilang weeks po bago tumigas ang ulo ng baby mo momshh?

Nag search search din ako Naghahanap ako ng same case sa baby ko buti may nahanap ako, ganyan din sa baby ko may bukol na malambot sa left side banda ngayon ko lang nalaman simula nung pinanganak ko siya nung Aug 14. Sobrang kinakabahan kasi ako balak ko siya I pacheck up. Sana okay Lang at normal lang sa baby yung ganun!

2y ago

Kumusta po nawala na po ba ung bukol sa baby nyo? Meron dn kasi sa baby ko sa left side nya 6 days nya ngaun bago ko lang napansin

ako po yung panganay ko ganyan.. kung saan saan ko nadala at pina ultrasound pa po pero wala naman po problem paglipas po ng araw parang unti unti po syang nabubuo at tumitigas...pero ito po ay base sa sariling experience po pinacheck up ko din po panganay ko nuon..

Ang baby din namin sinilang siya nuong march 16,2021 meron din malambot sa part ng kanan bahagi ng ulo at medio malaki ng kunte ng alala din kami..pero nang mabasa ko itong mga andito sa mga comment ay nawala medio ang.kaba namin lalo na kaba ng nany ni baby..

3y ago

nawala po ba yung bukol sa ulo po ng baby nyo?

Ako po gnyan c baby nung paglabas nya sobrang nag alala kmi kc drin mkacheck up gawa ng lockdown nung nanganak ako.tumigas dn po sya nung 2mos ata.. Yun dn nbabasa ko nung nagreach ako..PEro much better pcheck nlng po c baby nyo bka magkaibang case pp tyo sis

baby ko meron dn s right side malambot na parang bububnan pro bukol sya.. nag aalala dn ako paglabas nia mapula sya ..nawla na panunula pro may bukol pa dn 2 weeks na po..wla pa naman ako pang pedia kasi kapos km s pera..bkas ko pa sya madadala sa center

Ganyan din baby ko 9 days palang siya ngayon may bukol na malambot sa right side Niya nababahala ako Pacheco up ko sa pedia ag okay na at pwede na along lumabas kawawa Naman Babae nmn anak ko lahat KC lalaki mga anak ko Isa lng babe bunso ko

2y ago

Titigas po bayan??

ganyan din sa baby namin 2 weeks old xa,may bukol nmn xa sa left side ng ulo ña,xmpre nakakabahala bilang magulang pag may nakita ka sa baby mo na kakaiba,hindi pa namin xa napapacheck up sa pedia,sana maging ok mga babies natin

hi mommy, this is fontanelle. Normal po ito sa newborns, usually nagsasara po ito pag 1year old na sila. Nothing to worry about po. Pero you can always ask your pedia para mas maexplain pi sa inyo. 😊

Ganyan po ba? Sabi ng pedia nya magiging normal lang po daw yan. Pero hanggang ngayon ganyan pa din kalaki bukol niya. Dala daw yan nung naglabor ako, dapat hindi daw iiri kapag humilab yung tiyan.

3y ago

Kmusta po meron pa din po bang bukol si baby nio ?