malambot na bukol sa newborn

sino po ba rito na my anak na ngkaroon ng soft na bukol sa ulo ng newborn??? worried mommy here, wed pa avail ung pedia nya. . . praying baby will b ok. . .

40 Replies

Baby kupo may bukol sa gilid ng ulo nya nangangamba ako kong papa opera kupo kaso wala poh akong sapat na pera para sa pag papa upera nya sana poh matulongn nyo poh ako

ganyan din po sa baby ko.,1 month and 9 days na xia.neto ko lang napansin.hindi ba delikado un.ng woworry din ako sa baby ko.,ano bang dapat gawen?ano kaya un?

hindi ko na namalayan kung ilang weeks yun tumigas. until now meron pa din bukol sa ulo niya peri hindi na masyadong malaki.

hi mommy meron din kasi baby ko na malambot na bukol sa ulo , kamusta po check up nyo sa pedia ? anong sabi po ? Salamat

gagaling din po yan ganyan sa baby ko bago mag1month nawala na ung bukol at tumigas na ung malambot na parang may tubig

Musta po anak nyu nawala po ba bukol Kasi mister q inborn bukol left side at hndi po naagapan until now myrun padn po

momsh same here . sa march 12 pacheckup ko na si baby sa pedia . same may malambot na bukol bandang Kanan nabg ulo .

gud pm po.may nakapa pu kmi sa ulo ng aking pamangkin.parang bukol na malambot na parang may tubig.anu puba kaya yon?

3y ago

hello po .. same case po sa pamangkin ko .. kapapanganak lang po nya nung September 10 tas 3days after lang napansin yung bukol sa ulo nya. Nawala po ba yung bukol sa pamangkin mo? salamat po sa pagsagot.

Yong baby ko may malambot na bukol sa batok banda 5 months old na sya kaka worry safe po ba ito??

Helo po mom..ganon din yong baby ko..ok na po ba ang sa inyo?worried din aq sa baby ko

3y ago

yung pamangkin kupo may nakapa po kming bukol sa ulo nya kaso yung bukol parang may tubig sobrang lambot..hndi pu ba delikado yon?