Bukol sa ulo ni baby

Hi mga mommy. Tanong ko lang. Sino dito ang nakaranas ang baby ng bukol. Yung bukol na bigla nalang tumubo 2 days after mo manganak . May tumubo kasing bukol sa bandang baba ng bunbunan nimg baby ko. Di naman masyado malaki. Pero nakakaworry lang. Malambot lang siya. Sabi ng midwife normal daw kasi pabago bago hugis ng ulo ng newborn baby. Nakkaworry lang kasi. Need na ba punta sa pedia? Sana may makasagot. Salamat.

2 Replies

okey napo ba ulo ng baby nyo? Nawala po ba ang bukol? Meron din po kase baby ko

if possible pa check nyo nrin sa pedia mommy need nya rin nman tlga ng check up ..