VBAC - Natural Birth Sa Pangalawang Anak

Sino po ba dito ang nakaranas na ng natural birth after cesarean sa unang anak? I had my first born thru CS. Gusto ko natural na sa second.

2 Replies

ff. i have same question as well.

bkit po qau n cs?

5y ago

4 hours ako naglabor hanggang sa gusto ko na umiri na d na mapigilan na parang ang katawan ko na mismo ang iiri para sa akin, kaso pinigilan ako ng doctor. Sabi niya breathe through your mouth and dont push. sabi pa ng doctor "ay tingnan nyo mukhang andyan na ang ulo! hwag ka muna umiri kasi bibigyan ka pa ng epidural" hindi ako umiri at inilabas ko lang sa bibig ko. binigyan ako nga epidural. right after d ko na ma feel ang iri. wala na akong ma feel. sabi nila umiri na raw ako pero d ko na alam pano umiri kasi wala na ako ma feel. so sabi ng doc na pag umiri ako bumabagsak anh heary beat ng bata. nag try akong umiri 5 times sabi ng doc tumae na daw ang bata. kaya CS na gusto ni doc.