Na cs po ako noong jan 8 po natural lng po ba manasin ako after birth?normal lng po ba iyun worried

Na cs po ako noong jan 8 po natural lng po ba manasin ako after birth?normal lng po ba iyun worried po ako #bantusharing #momcommunity #pregnancy

Na cs po ako noong jan 8 po natural lng po ba manasin ako after birth?normal lng po ba iyun worried
6 Replies

Kain k ng monggo momsh.. Yun pnakain sken ng MIL ko.. Yung sken a few days aftr ko kmain ng monggo, nwala n dn ung pmamanas.. If ever n hindi effective sayo, inform ur OB po pra mbigyan k ng gamot..

ganyan po ako bago umuwi galing ospital manas nko cs din ako kaso sumasabay tumaas bp ko kung kelan nakapanganak nko. bumalik ako sa clinic ng ob ko binigyan ako para sa manas at sa bp

Parehas po tayo pero normal delivery lng ako, itaas nyo lng po paa nyo as much as possible ok Lang po yan

Inform your OB. Ako kasi masyadong nagkamanas after CS, may nireseta sakin na gamot para mawala.

Yes po.. Ganyan din ako after a week nawala na rin

same po ganyan dn ako tapos manganak