VBAC or vaginal birth after cesarean

Hello po mga momshies! 9 weeks pregnant here. 6 years old na po first born ko (CS delivery) ask ko lang, sino po dito ang may experience na na nCS and ang second pregnancy ay normal delivery. Share your experiences naman po..Thank you?

1 Reply

Aq sis NormaL deLivery aq sa panganaY ko 16 years old na xa. Taz uNg 2nd baby ko na CS aq kc breech position.at ngaun after 11 years nagbuntis a uLet pang 3rd q na ngaun 26 weeks pregnant aq.. NaG try aq i suggest sa OB q na gusto ko sana maG NormaL delivery since totally healed naman na ung tahi ko aa paG ka CS q Last 2008.kaso ndi parin cLa pumayag. Ndi daw taLaga nirerecommend anG normaL delivery LaLo na paG na CS kna. My small chance pero nsdi na daw niLa sina suggest taLaga... Kc iniiwasan niLa ung uterine rupture lalo na qnG vertical incision ung hiwa dati. Like me 😊

5y ago

Thanks sis. Ganun din advice saken pero yung ob ko ok naman sa kanya pero depende pa din daw sa sitwasyon.kasi may case sya na vbac. Pero nahirapan nga daw. Pero sana kaya ko.gusto ko normal talaga.😊 pero kung san kami safe ni baby dun ako. Thanks sis