I just found out sa ultrasound na Breech ang position ng anak ko. I'm 32 weeks pregnant now and I'm worried kasi possible daw na ma-CS ako. Preferred ko kasi talaga is normal delivery and gusto ko sana sa lying-in clinic ako mag-deliver instead na sa hosp

Sino po ba dito ang dumaan sa same case like me na nkapanganak na po? I need to hear your advice kung anung mas dapat kong gawin.

79 Replies

Mamsh try nyo po baka effective sa inyo napanood ko lng sa youtube kung ano ginawa nya kasi breech position din sya, iniilawan nya po gamit flashlight ng cp nya ung tummy nya paikot, tendency hahabulin ni baby ung ilaw and iikot sya tsaka rub nyo rin po tummy nyo paikot gentle lng..