breech position

Hello po. First time ko po magbuntis and just last week i had my CAS and my baby is in breech position, 24 weeks. According to my OB, iikot nman daw po si baby. Totoo po ba yun na iikot siya ng kusa? I'm just worried kc baka ma-cs ako, and i'm praying na sana normal delivery ko.

4 Replies

Iikot pa yan sis ganyan din ako unang ultrasound ko cephalic si baby pangalawang ultrasound ko 22 weeks naka breech na si baby pero ung pang 30 weeks ko ng pacheck up ako sa center kinapa ng medwife naka position na daw si baby tapos pang 36 weeks ko nagpaultrasound ako ulit yun naka cephalic na nga talaga sya.. pray lang sis

Yes totoo par3ho tau breech din ako nung una na bother ako at nag alala peo now i am 38 weeks and 6 days nka posistion na si baby😊

5y ago

Nagpa ultrasound po ba kau ulit?

Yes sis mga 32 weeks ata ang simula to 36 weeks para sa normal position ng baby

Iikot pa namab po yan. More lakad and more water lang po 😊