I just found out sa ultrasound na Breech ang position ng anak ko. I'm 32 weeks pregnant now and I'm worried kasi possible daw na ma-CS ako. Preferred ko kasi talaga is normal delivery and gusto ko sana sa lying-in clinic ako mag-deliver instead na sa hosp

Sino po ba dito ang dumaan sa same case like me na nkapanganak na po? I need to hear your advice kung anung mas dapat kong gawin.

79 Replies

tiwala lang po iikot din si baby.. ganyan din po sakin .. same week din breech daw .. pero after 2 weeks umikot sya hanggat wla pa pong 35 weeks ata makakaikot psya .. hanap nalang kayo sa youtube ng tips and ways pra umikot si baby.. nag ganun din po kasi ako .. try nyo lang po :)

5y ago

Meron nga daw oa 38 weeks na tsaka umikot 😊

Pag mag 36 weeks ka po mum.. Poposition yan c baby.. Iikut pa nmn yn.. Lakad lakad lng po.. Ganyan dn aku nung nag 29weeks breech baby ku.. Ngayun araw nlng inaantay ku Kailan gusto niya lumabas.. Nka pwestu na xa sa pwerta ku.. So dont worry to much.. Sabayan dn dasal.!

Ganian dn aquh ung lying inn n ngchecheckup sken monthly cnvhn aquh n cs aquh kz ung baby quh nga dw kaso nung last ultrasound quh umaauz s pwesto ang baby quh.kz lgi qung tintptang ng cp quh n my nursery rhymes ung puson quh aun umikot p xia at aun umaauz baby quh

Aq po 34 weeks and 5 days na ngayun breech padin.. Nlaman qxang breech nung 31 weeks.. Ngpacheck aq kahapon lang ganun padin.. Kaya yun sched aq for CS this coming dec. 5 or 6.. Prefered qrin po sana normal.. Pero no choice. Bxta healthy si baby q

5y ago

Kahit aq ngarin po sana.. Pero kung tlgang Gods will bxta safe si baby..

Mumsh sis ko 37weeks nalaman breech. She did exercises, yung nakatuwad sa bed 10mins every morning and music sa may pempem para yun daw sundan ni baby para umikot. She had her ultrasound again a week after ayun naka position na c baby.

Umiikot pa naman yan mamsh. Pray lang. And kaysapin mo sya. Try mo din magsounds or flashlight sa fone. Then tutok mo sa puson. I think it will help. Ganyan tinuro sakin ng ob ko. Kasi sinusundan daw ng ears ni baby yung sounds and light.

Hi try niyo po visit yung fb page ni Doc Bev Ferrer, may post siya dun kung pano ma ikot yung mga breech na baby pero better to consult your OB pa din kung pwede ( Ferrer OBGYN Clinic) scroll po kayo sa page niya madami po kayo matu2 tunan 🙂

5y ago

Will do po. Thanks😊

same po tau pero last ultrasound ko 7 mons oct. first week balik ako para ultrasound dec 9 36 weeks ako nun .. di ko alm kung same position parin siya sabi nun ng ob ko iikot pa nmn daw c baby ewan ko lang sa case mu kc 32 weeks kana po

Talk to ur baby mum.. Try din mag pa sounds ka ilagay mu sa may pempem mu ung speaker and not ur cellphone ha.! Kc aku nung nag 29weeks nag breech baby ku.. Peru nung pagka 36weeks niya pomosition xa.! Pray ka lng.. Dont worry to much

5y ago

Kamusta pala tulog mu.. Mkaka tagilid ka?! Kc aku nun hindi tlga.. Masakit pa subra singit ku.. Dipa makalakad maaus

Ganyan ako sa dalwang anak ko, pero lumabas naman sila via normal delivery at nakaikot nang tama. Patugtog ka sa tyan mo para sundan nya and syempre kausapin mo din sya, nakikinig mga anak natin kahit nasa loob pa sila nang tyan.