how to turn breech position to cephalic naturally?

I am currently at 32 weeks pregnant right now and my current ultrasound shows that my baby is still at breech position. I am a bit worried because my gyne told me that if after 36 weeks and the position of my baby hasn't changed then i might get caesarian delivery. Could anyone advice me what to do? Thanks

8 Replies

Nung 22 weeks breech din skin din gnawa q po.. Flashlight po sa gabi paikot sa tyan po.. Tapos pag nangalay nku pinatugtugan q lang sa bandang puson hanggang sa makatulog nku.. Din left lying po lge.. Din nung 26 weeks cephalic na sya

32 weeks dn me but dko pa alam position nia kung nakaikot na kc base on my first utz around 21 weeks breech dn si baby ,search ka sa yt sis may mga excersise to turn cephalic presantation dn inum madaming tubig lageh

Same here. My OB told me that baby is still at breech position and will be back on my 36th week to discuss birth plan. This is my secind pregnancy after 7 yrs so I felt so anxious hearing that news too.

Lakad lakad Lang po. Same situation. But I'm now 40 weeks. Nung 36 weeks ko breech sya. But then nagturn din naman sya after some time. Exercise, galaw galaw sa bahay, lakad taas baba.

32weeks 7-8mos kapa lang.. may chance payan umikot. unlike me.. 36weeks ako transverse .. ngayon 38weeks n ganun prin.. sure n cs ako. waiting nlng mag 39 pra ma sched.

palagi kalang Po mag patugtug ng nursery rhymes at tapatan mo lang Po ng flash light Yung bandang puson mo susundan po ni baby yun.para mag cephalic na din siya😊

hi Mommy, maglagay ka po ng lagi ng lullaby music sa tyan mo sa bandang baba po sundan nia music..

sis musta na cs kaba???