murmur heart??

Sino po ang may newborn baby dito na may murmur heart??? Pano po nwala kay baby nyu... Ngsasarado nman dw kaso gang kelan po kya nawoworied kase ako

1 Reply

Kusa siynag gumagaling sis. . Lahat Ng baby pinapanganak n may butas puso kc iba circulation Ng dugo nila sa luob Ng tiyan mo. Pero ddpat mag close pag ka panganak ung ibang butas months.. pag d nag close sila Yung inooperahan sa puso.

4y ago

1week plng nman baby ko palage syang sinisinok. Sana mgclose n mejo nkkastress un b un ung prang nririnig ko minsan pgnhinga sya