Lagi sumasakit ulo.. bandang taas ng mata. 16 weeks preg

sino po nakaka experience din halos araw araw masakit ulo? :

8 Replies

ako mii. madalas sumakit ulo ko kaya niresetahan ako tylenol paracetamol ng ob ko nun. mejo nawawala nmn. diko pwedeng di ako uminom kasi nakakahina. tipong ayaw mo sa maingay at maliwanag 😂 14 weeks plng.

hi mommy kmusta po bp skn kc my mataas bp ko 13weeks nagstart nako mag aspirin hanggang oct31 ganyan dn kc sign skn araw araw masakit ulo

same po. masakit palagi. palagi rin inom paracetamol.😫

Ako po lagi din sumasakit ulo 🥺 araw araw din .

15weeks and 3days ganyan din ako lagi nasakit ulo

Same 14 weeks and 1 day ang hirap hays

17 weeks 1 day ganyan din ako

me! currently 14 weeks :(