HEADACHE

Hello mga mommies, sino dito nakaka experience ng madalas na pagsakit ng ulo? Sa bandang taas ng batok left side. Lately madalas ko siya nararamdaman. Ano po kaya nag cacause nun? Nag woworry din ako baka may bad effect kay baby yung nararamdaman kong sakit kasi baka nasstress din siya. 4months preggy here.

2 Replies

Mie pag nahpaCheck up ka sabihin mo lhat ng nararamdaman mo sa Ob mo para macheck ka nya minsan po talaga my side effects yung ganyan

naqpacheck kn po b nq bp mu !? baka HB k momsh