Snuggle Nest

Sino po ang nakagamit dito ng snuggle nest or yung babycuddle? Sulit po ba? Thanks!

2 Replies

I was considering this for my baby din. Pero di ko na tinuloy. For me, unnecessary expense lang kasi sya. I just used lampin and formed them into an oblong shape to look like the Snuggle Nest also. Kayo po, pag isipan nyo mabuti.

Me po, mas comfortable lalo na sa newborn. Di na ko bumili ng crib nasa kama Lang or minsan sa sofa. Kaya lng big girl so baby mas prefer nya to join with us sa bed. Kaya now benebenta ko sayang kase maganda pa