baby nest, sulit ba?

Hi mommies. Sulit ba bumili ng baby nest? Magagamit ba talaga ni baby yon? I'm planning to buy. Kaso mejo pricey. Baka sayang lang. Any thoughts?

baby nest, sulit ba?
1 Reply

Mabilis na lumaki ang mga baby ngayon Siguro magagamit nya lang yan until 6 months pero once na marunong na sya gumapang and tumaob ng kusa hindi na masyado magagamit Pero it depends pa rin naman sayo mommy 🙂

4y ago

yan nga din iniisip ko. baka ibarter ko lang din later on kaya parang ayaw ko na bumili..