JULY BABIES! ??

Sino po ang may EDD for the month of July? ??? Mine is on July 28

129 Replies

July 11 here, tapos bday ko July 26. Ang saya sana kung super lapit or sabay, pero ok lang. Ang importante ok c baby! 🥰

July 26 po, 7months na po ako pero ang weight ng baby ko 1765grams ano pobang maganda pang padagdag ng weight nya.

July 28 same tayo.ka birthday qo sana if july 28 talaga sya lalabas.napakalaking regalo para sken.😃😃😃

EDD July 4 base sa LMP but sabe ni OB by next week possible na ko manganak. 🤗😇

July 27! accdg. to OB. pero dito sa app July 23! kaya natin to mga mommies ! ❤️

July 14 hihi pero sa july 8 lumabas c baby pra ka bday nya daddy nya hehe

July 22, pero sana sa July 8 lalabas si baby boy para same kame bday 😍

EDD ko po July 30, pero CS aq kaya s 1st week ng july salang na.

july 18 2020 baby boy sana safe tau all amidst this pandemic

EDD July 25 ❤ first time mom so I'm kindda excited.