The long wait is over, my 3rd prince is arrived. EDD july 17-23,2021 DOB july 4,2021 Normal delivry

The long wait is over, my 3rd prince is arrived. EDD july 17-23,2021
DOB july 4,2021
Normal delivry
30 Replies

38 weeks due date july 24. wala padin sign of labor. wala padin nalabas na discharge huhuhu. gusto ko na makaraos. Nahihirapan nako, sunod sunod nalang sakit nangyayare saken kung kelan manganganak nako hays. nung una ubo, tas mataas na bp, nagkalagnat, tas sipon naman. hays natatakot ako lalo na ngayon na mahigpit sa hospital 😭

sana all, di nako makapaghintay gusto kona din makita bb ko 😀😀😀 cutie bb naman yan congrats po.

sana lahat tayo safe and via normal delivery din. tiwala at pray lang tayo palagi ke God.

sana all nakaraos na ako kasi july 23 due date ko 38 weeks nako pero no sign of labor ako huhuhu🙏🙏

3y ago

same momsh 2cm na pero gang ngayon dipa nalabas 😅😅ay gusto pa atang bilhin 😁😁

Congrats ako july 15. Sana makaraos na sayang din swab test haha puro braxton hicks lang nararamdaman ko

3y ago

makakaraos ka din sis. pray lang

Ang sarap amoy amuyin ang baby🥰🥰🥰 congrats mamshie and hubby🎊🎉🎂

wow congrats po.. ako sa katapusan pako mag fullterm Aug16 due .

congrats mommy Edd ko din July 22-23 Sana makaraos narin ako 😁🥰

3y ago

maghanap ako Ng dates sa grocery momsh baka un Lang inaantay na 😁😁

congrats mommy sana baby ko din dafe delivery 💗💗

congrats mommy , sana ol nakaraos na