Philhealth indigent

Sino po may alam dito sa philhealth indigent yung bago ngaun na zero billing sa public hospital . Anyone ?

2 Replies

NBB po twag nila dun - no balance billing, walang mbbyran pg nindigent po pero panganganak po kc iyan so ang maibbws lng is if my lomplikasyon c baby pero wg nmn ska my bwas po kc s 9mos dw n pag aantay pra manganak dpt pinaghaha daan n po ng magulang iyon- un po basehan nla kya hndi mlaki bwas

Wala pa budget dun alam ko..