Philhealth Indigency

Totoo po bang automatic zero billing kapag gumamit ng philhealth ng masa/ Philhealth Indigency sa public hospital kapag nanganak kahit via cs?

16 Replies

salamatga mamshies! nanganak napo ako last september 28 at sa piblic hospital po ako nanganak via cs. thanks god at zero billing din kami. hehehe pero hindi po indigency ang gamit kong philhealth. premium account po hinulugan ng hubby ko buong year. hindi kasi naasikaso sa munisipyo namin ang indigency philhealth ko. thankyou po ullit. ☺️

2y ago

Mommy, ano po process ginawa ninyo?

yes po. kapapanganak lang ng sister ko sa public hospital zero billing talaga. Ginastos lang nila ay sa mga lab test tapos ini ultrasound ulit sya tapos iba syempre pagkain nila at yung ibang gamot na hindi available sa loob ng hospital

Sa public po ako nanganak nung 2018 philhealth indigency gamit ko 45k+ bill ko doon. Wala ako binayaran ni piso 😊 pag may natira lapit nyo sa SWA sa hospital

8mo ago

kailangan po ba irenew yung indigent philhealth? nanganak po kasi ako sa public hospital year 2019, at wala po akong binayaran. ngayon pong manganganak ulit ako sa 2nd born ko kailangan ko po ba irenew yung indigent philhealth ko para magamit ulit?

buti dito sa angeles pampanga pay paanakan libre pati check up . newborn screening . hindi po cya center lying in po . basta may philhealth.

yes pu experience ku sa mga kapatid ku kc aku nag aasikaso s knila nung na hospital

Yes po. Sa panganay ko CS wala kaming binayaran 😊

2019 public hospital wala ako binayaran,Cesarean po ako.

2y ago

Mommy indigent po ba ang philhealth ninyo?

pano po pag sa private hospital mangangank??

Pag cs my bbyaran p rin

Sabi po nila..