Philhealth

Any idea po..active member ako sa philhealth as voluntary taz ung husband ko member xa as indigent at nkarga ako as dependent nya..so kung manganak na ako pwede ko ba gamitin ung indigent ni hubby kasi ang alam ko zero billing po un..tanx sa mka sagot

4 Replies

Pag sa goverment hospital ka sis zero billing kpo pero pag private hospital kpo my babayaran kpa rin po pero knti nlng

4y ago

Yeap. And dapt charity ward lng din.. if mag pa pay ward siya sa govt. Hindi n siya zero billing

Pwede gamitin as long as dependent ka sa philhealth ni hubby

Yes po sis pwd nyo po gmitin

oo namn po..pwedeng pwede