Hirap pag higa and paghinga ng konti

Sino po 7 months preggy dito? hirap na din ba kYo humiga and ngalay side to side. hehe parang ang bigat bigat ng tyan

58 Replies

Ako nun (nubg buntis pako) moms natutulog ako sa upuan na may armrest then yung paa ko pinaptong ko nalang sa bed sobrang hirao kasi tumayo pag naiihi ako and also mahirap nadin mag pwesto. Sa pghinga naman yes nahihirapan ako lalo sa gabi kaya pinag babawas ako ng rice aa gabi mula nung 5months akopara dirin lumaki si baby.

8 months preggy here.. More pillow lang.. Maging sa side ng tummy maglagay din ng pillow. Pati inbetween ng hita. Mas comportable un.. Pag papalit ng pwesto buhatin na lang din ang tummy para di mahirapan. Tiis tiis na lang.. Malapit ng mabawasan ang timbang. Pag labas ni baby side lying breastfeeding nmn..

Pag nakatihaya di makahinga, nag try ako matulog sa Kama kagabi sumakit yung likod ko bandang taas di ako makahinga sa sakit, sa bigat ata ni Baby at bigat ko na haha kaya bumalik ako sa sofa bed kasi mas malambot puro foam lumulubog katawan ko di gaya sa kama parang yung buong weight ko binuhat ko 😂

Same sis.. ganyan ako 7mos palang nun til now hiral na tlg, hirap pag nakahiga se kelangan mahanap mo maayos na pwesto pag mgalay na sa left side tihaya na parang paupo tas balik agad sa left side hays.. hirap dn bumangon, hirap makahinga. Parang bigat na bigat na ko sa tiyan ko 35w 4D

Same din sa akin payat ko na nga diet pa kc hirap huminga khit half rice na lng, kaya fruits mga light meal na lng tinapay biscuit, kakagutom,. 32weeks pa lng, hirap makahanap ng position sa pagtulog tpos saglit lng makatulog, ang init pa palgi ng feeling.

Same here 30 weeks and 1 day ang hirap matulog lalo na positioning kasi pag ayaw ni baby naninipa kaya di rin ako mapakali tapos pag OK na sa position si baby saka naman ako maiihi oh db..

Ako din po sobra hirap hmnap ng tama pwesto . 32weeks and 2days na din pg nsa left side ako nkhga mas ok pg sa knan mbgat sa pkramdam . hirap na din mktulog likot lage ni baby sa gabe haha

4y ago

Same tayo. Kelan due mo mamshie?

Same here 7mos also.minsan naiiyak n ko kc hndi ako nakakatulog ng maigi..dmo alm asan side ka ppunta..tihaya minsan hirap huminga haaays...dlawang buwan p mommy...

Hirap pag higa + hirap pagtayo + hirap pagupo + hirap huminga + mga sipa/galaw ni baby + sakit ng tyan + sakit ng likod = puyat, pagod, gutom 😂😂

Sobrang parehas tayo hndi nako nakakatulog ng maayos as in. Pag tatagilid sinisipa nya ko huhu kaya dko alam tamang posisyon hanggang sa mawala nlng yung antok ko