Hirap pag higa and paghinga ng konti

Sino po 7 months preggy dito? hirap na din ba kYo humiga and ngalay side to side. hehe parang ang bigat bigat ng tyan

58 Replies

Pag nakatihaya di makahinga, nag try ako matulog sa Kama kagabi sumakit yung likod ko bandang taas di ako makahinga sa sakit, sa bigat ata ni Baby at bigat ko na haha kaya bumalik ako sa sofa bed kasi mas malambot puro foam lumulubog katawan ko di gaya sa kama parang yung buong weight ko binuhat ko 😂