Hirap pag higa and paghinga ng konti

Sino po 7 months preggy dito? hirap na din ba kYo humiga and ngalay side to side. hehe parang ang bigat bigat ng tyan

58 Replies

ako din. hahaa ikot ikot lang pag nakahiga. Pag babangon hingal na hingal haha. Pag nasa kanan mas mabilis ako mabigatan. Kaya always sa left ako

Same here momsh. Pero practice ko talaga na sa left side humiga para sa development and breathing ni baby

Meeee! Parang nalulunod ako pag nakahiga, side-lying na. Kahit mataas na unan. Pero kaya para kay baby

Same here. Hirap humiga. Hirap din tumayo. Hirap din mag switch positions sa pagtulog. Grabehan!

I feel u subrang nahihirapan din ako kasi ang likot likot nya minsan di talaga nagpapatulog 😊

I feel you po. Napakahirap matulog. Laging napupuyat, binabawi na lang sa araw ang pagtulog

Same po tayo mams ako start pa nung 4 month ang inakay ko kaya mostly nakaupo ako matulog

same here 8 mnths pregnant. hirap mka hanap ng good positions to sleep every night..

28 weeks here hirap bumangon unli wiwi 😂 sakit nadin ng balakang ko jusmiyoo

6 months here. Same feeling kaya minsan gusto ko ng matulog ng nakaupo 😂