Hirap pag higa and paghinga ng konti

Sino po 7 months preggy dito? hirap na din ba kYo humiga and ngalay side to side. hehe parang ang bigat bigat ng tyan

58 Replies

Same sis.. ganyan ako 7mos palang nun til now hiral na tlg, hirap pag nakahiga se kelangan mahanap mo maayos na pwesto pag mgalay na sa left side tihaya na parang paupo tas balik agad sa left side hays.. hirap dn bumangon, hirap makahinga. Parang bigat na bigat na ko sa tiyan ko 35w 4D