Hirap pag higa and paghinga ng konti

Sino po 7 months preggy dito? hirap na din ba kYo humiga and ngalay side to side. hehe parang ang bigat bigat ng tyan

58 Replies

8 months preggy here.. More pillow lang.. Maging sa side ng tummy maglagay din ng pillow. Pati inbetween ng hita. Mas comportable un.. Pag papalit ng pwesto buhatin na lang din ang tummy para di mahirapan. Tiis tiis na lang.. Malapit ng mabawasan ang timbang. Pag labas ni baby side lying breastfeeding nmn..